Lựa chọn loại nhớt nào thì thích hợp cho xe của bạn?

Chọn nhớt khô hay nhớt ướt? Nhớt phủ gốm C3 Ceramic có gì khác biệt so với nhớt thường? Nếu vẫn đang phân vân thì hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới để dễ dàng hơn trong việc quyết định chọn loại nhớt thích hợp nhất với nhu cầu cho chuyến đi sắp tới!

  NHỚT XE CHO THỜI TIẾT ẨM ƯỚT

NHỚT ƯỚT BICYCLE WET WEATHER LUBETHÍCH HỢP SỬ DỤNG HÀNG NGÀY. Giá 175,000vnd
Nhớt Ướt Xe Đạp Muc Off Bio Wet Lube là một loại nhớt bôi trơn sên xích xe đạp thích hợp cho các chuyến đi dài trong điều kiện thời tiết ẩm ướt hoặc bùn lầy. Công thức tiên tiến với các thành phần tự nhiên và nguyên liệu tái tạo. MUA NGAY 
NHỚT ƯỚT C3 WET WEATHER CERAMIC LUBETHÍCH HỢP CHO NHU CẦU CAO CẤP . Giá 325,000vnd
Điều tạo nên sự khác biệt của Nhớt Ướt Xe Đạp Muc Off C3 Ceramic Wet Lube là lớp phủ gốm độc đáo cung cấp độ bền đáng kinh ngạc thích hợp cho tất cả các loại sên xe đạp trên đoạn đường dài trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Công thức cải tiến sử dụng Boron Nitride giảm thiểu tối đa ma sát giúp tăng hiệu suất và truyền động hiệu quả hơn.

   NHỚT XE CHO THỜI TIẾT KHÔ RÁO

NHỚT KHÔ BICYCLE CRY WEATHER LUBETHÍCH HỢP SỬ DỤNG HÀNG NGÀY. Giá 175,000vnd
Nhớt Xe Đạp Muc Off Bio Dry Lube là một loại dầu bôi trơn giúp tăng độ bền cho sên xích xe đạp, thích hợp sử dụng cho thời tiết khô, có độ linh hoạt cao, độ phủ sâu vào từng mắt xích.  MUA NGAY
NHỚT KHÔ C3 CRY WEATHER CERAMIC LUBETHÍCH HỢP CHO NHU CẦU CAO CẤP . Giá 325,000vnd
Nhớt Khô Xe Đạp Muc Off C3 Ceramic Dry Lube tạo nên một chuẩn mực mới cho dầu nhớt xe đạp. Có tác dụng bảo vệ chống ăn mòn, đặc biệt thích hợp sử dụng trong điều kiện địa hình đất cát, bụi bẩn. Thành phần có thêm các hạt gốm nano và polymer tổng hợp giúp tối ưu lực đạp nhờ giảm thiểu tối đa sự ma sát của các bộ phận mang đến hiệu suất gấp 10 lần so với các loại khác. 

------------------------

Quý Khách có nhu cầu Tư vấn hoặc Đặt mua sản phẩm, Xin vui lòng liên hệ:

CBS BICYCLE SHOP

Địa chỉ: 860/4 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Di động/ Zalo: 0878.222.226

Website: https://bikeservices.vn

Thời gian làm việc: từ 9:00 đến 18:00 - Thứ 2 tới Thứ 7 hàng tuần.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH!